Báo Ngày Nay: Cư dân mạng Hàn Quốc ủng hộ việc sử dụng danh tính thật trên mạng

Có 7 trong số 10 người Hàn Quốc ủng hộ việc bắt buộc sử dụng tên thật trong việc đăng bình luận trên mạng Internet, theo một cuộc thăm dò công bố hôm thứ Tư.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Ngày Nay, nguồn bài: http://ngaynay.vn/the-gioi/cu-dan-mang-han-quoc-ung-ho-viec-su-dung-danh-tinh-that-tren-mang-157341.html

Cuộc thăm dò ý kiến của 502 người lớn trên toàn quốc được tiến hành bởi nhà bình chọn Realmeter cho thấy 69,5% số người tham gia khảo sát ủng hộ việc sử dụng tên thật trong việc viết bình luận trực tuyến.

Khoảng một nửa (33,1%), những người ủng hộ cho biết họ rất ủng hộ việc cho ra đời một hệ thống bình luận trực tuyến sử dụng tên thật, Realmeter cho biết.

Chỉ có 24% số người được hỏi phản đối việc sử dụng tên thật trong các bình luận trực tuyến, với 6,5% còn lại từ chối trả lời hoặc nói rằng họ không có ý kiến, theo Realmeter. Theo trang khảo sát, các ý kiến ủng hộ việc sử dụng tên thật đến từ phần lớn những người được hỏi, bất kể khu vực, tuổi tác và hệ tư tưởng chính trị.

Cuộc thăm dò có sai số cộng hoặc trừ 4,4%, với mức độ tin cậy là 95%.

Kết quả của cuộc khảo sát đã thu hút sự chú ý đặc biệt, khi mới đây nữ ca sĩ/diễn viên Hàn Quốc Sulli được phát hiện đã tự tử tại nhà riêng hôm thứ Hai sau khi được cho là phải hứng chịu rất nhiều những bình luận tiêu cực trên mạng.

Huy Vũ

Theo Yonhap

Tìm kiếm:✨

  • Hàn Quốc Sulli, Realmeter, YONHAP, Hệ tư tưởng, Huy Vũ, Thăm dò ý kiến, Sai số, Thăm dò, Danh tính, Nhà riêng, Cư dân mạng, Người ủng hộ, Tuổi tác, Tự tử, Thứ tư, Bắt buộc, Hứng chịu, Trên mạng, Khảo sát, Online

Báo Ngày Nay: Cư dân mạng Hàn Quốc ủng hộ việc sử dụng danh tính thật trên mạng Báo Ngày Nay: Cư dân mạng Hàn Quốc ủng hộ việc sử dụng danh tính thật trên mạng Reviewed by 2technews on tháng 10 16, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.