Báo Nghe Nhìn VN: Huawei Mate 30 Pro chính hãng tại Việt Nam giá 22 triệu tặng quà 8 triệu

Huawei Mate 30 Pro đã chính thức lên kệ tại thị trường Việt Nam với giá bán 22 triệu đồng, đi kèm với bộ quà tặng đặc biệt trị giá 8 triệu đồng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/huawei-mate-30-pro-chinh-hang-tai-viet-nam-gia-22-trieu-tang-qua-8-trieu-55628.html

Theo đó, 100 khách hàng đầu tiên đặt điện thoại trước ngày 16/11 sẽ có cơ hội nhận bộ quà tặng trị giá 8 triệu đồng.

Để nhanh tay “rinh” món quà này, người dùng có thể đăng ký nhận thông tin tại địa chỉ , với hạn chót là 23:59:59 ngày 15/11/2019. Sau khi đăng ký, ngay lập tức bạn sẽ nhận được thư mời tham dự Workshop Trải nghiệm và Đặt Trước Huawei Mate 30 Pro qua địa chỉ Email đã đăng ký. Workshop sẽ diễn ra tại Hồ Chí Minh và Hà Nội. Tại đây, khách hàng sẽ được trao thẻ chứng nhận Khách hàng Ưu tiên. Thẻ chứng nhận Khách hàng Ưu tiên sẽ được sử dụng để đặt cọc tại sự kiện hoặc tại 6 cửa hàng Huawei Brand Store toàn quốc. Sau khi hoàn tất các thủ tục đó, bạn sẽ trở thành một trong những người đầu tiên tại Việt Nam được sở hữu chiếc Huawei Mate 30 Pro vào ngày 16/11.

Điện thoại mang thiết kế đầy cá tính với màn hình Huawei Horizon Display tai thỏ tràn viền cùng tính năng Intuitive Side-touch Interaction, công nghệ Huawei Acoustic Display cho ra âm thanh chất lượng cao. Ngoài ra, Huawei 3D Face Unlock và cảm biến vân tay trong màn hình In-Screen Fingerprint sẽ đem đến mức độ bảo mật sinh trắc học cao.

Đặc biệt là, sản phẩm sẽ sở hữu vi xử lý Kirin 990 cũng như GPU 16 nhân mang đến hiệu suất siêu nhanh đồng thời siêu tiết kiệm năng lượng.

Huawei Mate 30 Pro còn được trang bị hệ thống camera siêu cảm biến chuẩn điện ảnh với cảm biến ảnh kích thước lớn 1/1,54 inch với ISO tối đa 51.200 để quay video với dải động mở rộng với chất lượng 4K/60 fps (khung hình mỗi giây) cũng như quay video chuyển động siêu chậm Ultra Slow-motion 7680 fps.

Thêm vào đó, điện thoại còn mang công nghệ sạc nhanh SuperCharge, hỗ trợ sạc không dây độc quyền từ Huawei và dung lượng pin lên đến 4.500 mAh.

Được sinh ra từ những cải tiến công nghệ đột phá, Huawei Mate 30 Pro đã bức phá các giới hạn hiện hữu, tiến tới tái kết cấu, tái thiết kế và tái định nghĩa lại hầu như mọi khía cạnh của thiết bị di động. Những tinh hoa tích lũy từ hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực viễn thông của Huawei đã được đưa vào Mate 30 Pro.

Ngân Phạm

Tìm kiếm:✨

  • Kirin 990, Huawei, Huawei Mate 30 Pro, Ultra Slow-motion 7680, Huawei Horizon Display, Huawei Acoustic Display, In-Screen Fingerprint, Intuitive Side-touch Interaction, Mate 30 Pro, Workshop, Game bắn súng góc nhìn thứ nhất, Face Unlock, Điện thoại, Đặt điện thoại, Chính hãng, Siêu chậm, Siêu nhanh, GPU, Thư mời, Iso

Báo Nghe Nhìn VN: Huawei Mate 30 Pro chính hãng tại Việt Nam giá 22 triệu tặng quà 8 triệu Báo Nghe Nhìn VN: Huawei Mate 30 Pro chính hãng tại Việt Nam giá 22 triệu tặng quà 8 triệu Reviewed by 2technews on tháng 10 26, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.