Báo Nghe Nhìn VN: Realme X2 Pro sở hữu camera 64MP và công nghệ zoom Hybrid 20x

Điện thoại Realme X2 Pro sẽ sớm ra mắt với camera 64MP, tốc độ làm mới màn hình 90 Hz cùng Snapdragon 855+ SoC. Được biết, đây là vi xử lý mạnh nhất của Qualcomm tính đến thời điểm hiện tại.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/realme-x2-pro-so-huu-camera-64mp-va-cong-nghe-zoom-hybrid-20x-54859.html

Tuần trước, công ty con của Oppo đã ra mắt chipset Snapdragon 730G được trang bị trên chiếc Realme X2. Mới đây, giám đốc điều hành của Realme đã xác nhận rằng công ty sẽ sớm tiết lộ phiên bản Pro của chiếc điện thoại với màn hình 90Hz và Snapdragon 855+ SoC.

Ngoài ra, phiên bản X2 Pro, giống như XT và X2, sẽ được trang bị hệ thống camera quad (hệ thống camera có tới 4 ống kính) ở mặt sau với camera chính sở hữu cảm biến 64MP, camera góc siêu rộng 115 độ (khác với 119 độ trên XT và X2).

Bên cạnh đó, điện thoại còn được trang bị thêm một ống kính tele với công nghệ zoom Hybrid 20x. Tuy nhiên, camera macro chuyên dụng cũng được loại bỏ, nhưng bạn vẫn có thể chụp ảnh macro với camera ultrawide 8MP.

X2 Pro, giống như bản tiêu chuẩn X2, cũng sẽ hỗ trợ tính năng làm mờ phông video theo thời gian thực.

Realme chưa công bố ngày ra mắt của X2 Pro, nhưng trong một thông cáo báo chí, công ty tiết lộ điện thoại sẽ sớm ra mắt tại châu Á và châu Âu.

Theo GSmarena

Minh Ngân

Tìm kiếm:✨

  • Realme X2 Pro, REALME, SOC, Realme X2, Snapdragon 855, Snapdragon 730G, GSMARENA, Macro, Zoom, OPPO, Làm mới, Qualcomm, Vi xử lý, Chipset, Máy ảnh, Thời gian thực, Thông cáo báo chí, Chưa công bố, Ống kính, Công ty con

Báo Nghe Nhìn VN: Realme X2 Pro sở hữu camera 64MP và công nghệ zoom Hybrid 20x Báo Nghe Nhìn VN: Realme X2 Pro sở hữu camera 64MP và công nghệ zoom Hybrid 20x Reviewed by 2technews on tháng 10 02, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.