Báo Nghe Nhìn VN: Samsung sẽ tung ra bản sửa lỗi vân tay trên Galaxy S10 và Note10

Samsung đang thực hiện lời hứa khắc phục lỗ hổng bảo mật cảm biến vân tay trên các thiết bị Galaxy S10 và Note10.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/samsung-se-tung-ra-ban-sua-loi-van-tay-tren-galaxy-s10-va-note10-55594.html

Cụ thể, công ty công nghệ Hàn Quốc đã gửi thông báo tới các chủ sở hữu Galaxy S10, S10 +, Note 10 và Note 10+ cập nhật bản sửa lỗi cảm biến vân tay trên các thiết bị của mình trong vòng 24 giờ.

Nhà sản xuất cũng hướng dẫn người dùng nên xóa toàn bộ dữ liệu vân tay đã cài đặt trước đó trên điện thoại và tiến hành cài đặt vân tay mới.

Đặc biệt là, nếu nhận được thông báo, người dùng bắt buộc phải cài đặt cập nhật bởi họ không thể tắt thông báo cho tới khi đã hoàn tất việc cài đặt bản sửa lỗi.

Trước đó, có nhiều báo cáo cho rằng, các sản phẩm S10 và Note 10 nếu sử dụng miếng dán màn hình giá rẻ sẽ gặp lỗi ở công cụ cảm biến vân tay, cho phép ai cũng có thể vượt qua lớp bảo mật sinh trắc học để mở khóa màn hình.

Thậm chí, nhiều ngân hàng đã tạm ngưng tính năng thanh toán bằng xác thực vân tay trên hai sản phẩm Galaxy S10 và Note 10 như một biện pháp phòng ngừa.

Samsung đã ngay lập tức có động thái khuyến cáo người dùng tháo tấm dán màn hình và cài đặt lại dấu vân tay mới để khắc phục tình trạng trên. Đồng thời, nhà sản xuất cũng đã nhanh chóng cho ra bản cập nhật phần mềm sửa lỗi này để đảm bảo tính bảo mật cao trong hoạt động của cảm biến vân tay.

Theo Engadget

Minh Ngân

Tìm kiếm:✨

  • Galaxy S10, Mở khóa, Vân tay, Samsung, Lỗ hổng bảo mật, Màn hình, Note 10, Cảm biến, Người dùng, Xác thực, Lỗi, S10, Điện thoại, Phần mềm, Cho phép, Thiết bị, Xóa, Tính năng, Dữ liệu, Tháo

Báo Nghe Nhìn VN: Samsung sẽ tung ra bản sửa lỗi vân tay trên Galaxy S10 và Note10 Báo Nghe Nhìn VN: Samsung sẽ tung ra bản sửa lỗi vân tay trên Galaxy S10 và Note10 Reviewed by 2technews on tháng 10 25, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.