Báo Thời Đại: Trận Việt Nam vs Thái Lan 'cháy vé' chỉ sau 1 phút

Các trận đấu của ĐTVN tại vòng loại World Cup 2022 tiếp tục chứng tỏ sức hút khủng khiếp. Toàn bộ vé đợt đầu trận đấu Việt Nam vs Thái Lan đã được bán hết chỉ sau khoảng 1 phút mở bán.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thời Đại, nguồn bài: https://thoidai.com.vn/tran-viet-nam-vs-thai-lan-chay-ve-chi-sau-1-phut-89995.html

Thông báo hết vé trên màn hình ứng dụng

10h sáng nay (14/10), đợt vé đầu tiên trận Việt Nam vs Thái Lan được mở bán trên ứng dụng VinID. Theo BTC, vé xem trận đấu này sẽ được mở bán theo 3 đợt vào 10h, 15h và 22h cùng ngày với 4 mệnh giá: 200.000 đồng, 300.000 đồng, 400.000 đồng và 500.000.

BTC không tiết lộ số lượng vé bán ra từng đợt, tuy nhiên chỉ sau khoảng 1 phút mở bán, toàn bộ vé đợt đầu trận đấu này đã được bán hết. Hệ thống liên tục báo số lượng vé không đủ ở cả 4 mức vé.

Khác với những lần bán vé online trước đây của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), hệ thống phân phối vé qua ứng dụng VinID lần này không bị tình trạng quá tải, không thể truy cập.

Dù vậy, lại có lỗi khác phát sinh. Trước thời điểm bán vé, một số người cho biết không thể nạp được tiền vào ví điện tử VinID để mua vé. Theo những người này, màn hình xuất hiện dòng thông báo: "Có lỗi xảy ra".

Trận đấu Việt Nam vs Thái Lan sẽ diễn ra vào ngày 19/11 tới

Được biết, lượng vé bán ra giới hạn theo CMND của NHM. Mỗi người chỉ được mua 1 lần bằng CMND/Thẻ căn cước công dân, tối đa 2 vé/lần, ít hơn 2 vé so với trận Việt Nam - Malaysia.

Người mua sẽ nhận được mã xác nhận sau khi mua vé thành công qua ứng dụng. Tại SVĐ, sẽ có cửa soát vé dành riêng cho người mua vé online.

Bên cạnh hình thức vé dạng quét mã QR Code, BTC cũng phân phối vé cứng. Nếu mua vé thành công, khách hàng sẽ được nhận vé qua dịch vụ giao nhận VNPost với mức phí chuyển phát 32.000 đồng.

Trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 sẽ diễn ra vào lúc 18h00 ngày 19/11 tới. Hiện, 2 đội đang có cùng 4 điểm và chỉ hơn kém nhau về chỉ số phụ.

Xem thêm:

Tìm kiếm:✨

  • World Cup 2022, Bán vé, Liên đoàn bóng đá việt nam, Tuyển việt nam, Online, Vòng loại, VINID, Đợt đầu, Tổng công ty bưu chính việt nam, QR Code, NHM, Soát vé, Hết vé, Căn cước, Có lỗi, Giao nhận, Mệnh giá, Cháy, Chứng minh nhân dân, Sức hút

Báo Thời Đại: Trận Việt Nam vs Thái Lan 'cháy vé' chỉ sau 1 phút Báo Thời Đại: Trận Việt Nam vs Thái Lan 'cháy vé' chỉ sau 1 phút Reviewed by 2technews on tháng 10 13, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.