Báo Zing: 338 người bị bắt trong cuộc điều tra khiêu dâm trẻ em toàn cầu

Hàng trăm người bị bắt và truy tố trong các cuộc điều tra quy mô toàn cầu nhắm vào các video được đăng tải trên website có nội dung khiêu dâm trẻ em.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/338-nguoi-bi-bat-trong-cuoc-dieu-tra-khieu-dam-tre-em-toan-cau-post1002365.html

Theo Reuters, nhà chức trách Mỹ cho biết lực lượng chấp pháp của nhiều quốc gia đã phối hợp bắt giữ và truy tố 338 cá nhân trong cuộc điều tra website khiêu dâm trẻ em có tên "Welcome to video".

"Welcome to video" bị đánh sập từ tháng 3/2018. Website này chứa 250.000 video có nội dung khiêu dâm. Những kẻ điều hành bán các video bằng tiền điện tử bitcoin.

Cảnh sát tiếp cận ngôi nhà một người liên quan tới hoạt động khiêu dâm trẻ em ở Port Lincoln, Australia. Ảnh: AP.

Các cuộc điều tra quy mô toàn cầu đã giúp giải cứu 23 trẻ vị thành niên tại Mỹ, Anh và Tây Ban Nha đang là nạn nhân của lạm dụng tình dục. Nhiều trẻ em xuất hiện trong các video được đăng tải trên "Welcome to video" chưa được xác định danh tính.

Lực lượng chấp pháp đã bắt giữ và truy tố 338 người tại Mỹ, Anh, Hàn Quốc, Đức, Saudi Arabia, Canada, Brazil, Australia và một số nước khác, Bộ Tư pháp Mỹ thông báo.

"Welcome to video" là một trong những website đầu tiên kiếm tiền từ nội dung khiêu dâm trẻ em thông qua bitcoin, một phương tiện giao dịch giúp che giấu danh tính người sử dụng trong giao dịch tài chính quốc tế.

Duy Anh

Tìm kiếm:✨

  • Xâm hại tình dục, Người bị bắt, Khiêu dâm, Chấp pháp, Giao dịch tài chính, Web sex, Vị thành niên, Bộ tư pháp Mỹ, Video, Đánh sập, Truy tố, Che giấu, Bắt giữ, Danh tính, Cảnh sát, Ả rập xê út, Nhà chức trách, Toàn cầu, Trẻ em, Nhắm

Báo Zing: 338 người bị bắt trong cuộc điều tra khiêu dâm trẻ em toàn cầu Báo Zing: 338 người bị bắt trong cuộc điều tra khiêu dâm trẻ em toàn cầu Reviewed by 2technews on tháng 10 16, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.