Báo Zing: Chi tiết Surface Duo - di động màn gập, đẹp gọn như cuốn sổ

Surface Duo sẽ ra mắt vào năm 2020. Hiện tại, mức giá của sản phẩm này chưa được tiết lộ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/chi-tiet-surface-duo-di-dong-man-gap-dep-gon-nhu-cuon-so-post996926.html

Microsoft giới thiệu chiếc smartphone màn hình gập, chạy Android Surface Duo sẽ cạnh tranh trực tiếp với Samsung Galaxy Fold và Huawei Mate X.

Sau chiếc laptop 2 màn hình LCD mỏng nhất thế giới, Microsoft tiếp tục gây bất ngờ cho các khách mời sự kiện bằng việc giới thiệu chiếc điện thoại màn hình gập chạy hệ điều hành Android. Thiết bị này có tên gọi Surface Duo.

Surface Duo có thiết kế tương tự mẫu laptop Surface Neo của hãng. Máy được tạo thành từ hai phần màn hình kết nối với nhau thông qua một bản lề ở giữa.

Khi gập lại, mỗi màn hình có kích thước 5,6 inch. Khi mở ra, kích thước tổng thể của máy đạt 8,3 inch.

Chiếc điện thoại này cũng cho phép người dùng xoay gập 360 độ.

"Sản phẩm này là tập hợp những thứ tốt nhất từ Microsoft và Google", Panos Panay, Giám đốc sản phẩm của Microsoft nhận định về thiết bị này.

Hai màn hình trên Surface Duo có thể hoạt động độc lập với các ứng dụng khác nhau. Ngoài ra, phần màn hình thứ hai có thể được tùy chỉnh trở thành bàn phím ảo hoặc gamepad để người dùng sử dụng.

Microsoft chưa tiết lộ cấu hình chi tiết của chiếc máy này. Tuy nhiên, theo Wired, Surface Duo sẽ sử dụng bộ xử lý Snapdragon 855.

Surface Duo sẽ cạnh tranh trực tiếp với Samsung Galaxy Fold và Huawei Mate X. Sản phẩm sẽ được ra mắt vào năm 2020. Hiện tại, mức giá của máy chưa được tiết lộ.

Đức Hải
Ảnh: The Verge, Microsoft

Tìm kiếm:✨

  • Huawei Mate X., Microsoft, Samsung Galaxy Fold, WIRED, Panos Panay, Snapdragon 855, Joypad, Ảo hoặc, Google Android, Bộ xử lý, Gập, Máy tính xách tay, 360 độ, Bàn phím, Hệ điều hành, Màn hình, Gập lại, Gọn, Bản lề, Điện thoại

Báo Zing: Chi tiết Surface Duo - di động màn gập, đẹp gọn như cuốn sổ Báo Zing: Chi tiết Surface Duo - di động màn gập, đẹp gọn như cuốn sổ Reviewed by 2technews on tháng 10 02, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.