Báo Zing: Samsung hé lộ về smartphone vỏ sò

Chiếc smartphone mới có thiết kế gập theo chiều dọc, giống những mẫu di động vỏ sò trước đây.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/samsung-he-lo-ve-smartphone-vo-so-post1007896.html

Samsung khoe smartphone màn hình gập mới Chiếc máy này có thiết kế gập theo chiều dọc, thay vì gập ngang như trên Galaxy Fold.

Tài khoản Twitter của Samsung tại Mỹ vừa đăng tải một đoạn video ngắn tiết lộ về chiếc di động màn hình gập tiếp theo của hãng. Thay vì gập theo chiều ngang như Galaxy Fold, thiết bị này sẽ gập theo chiều dọc, giống những mẫu điện thoại vỏ sò trước đây.

Ngoài việc có thể gập lại, chiếc điện thoại này có ngoại hình tổng thể khá giống với Galaxy Note10 với màn hình tràn viền cùng camera selfie được đục lỗ ở chính giữa.

Thiết bị màn hình gập mới được Samsung tiết lộ. Ảnh chụp màn hình.

Không chỉ Samsung, các hãng sản xuất di động đang đang thử nghiệm, tìm cách thay đổi thiết kế trên những chiếc smartphone màn hình gập để tối ưu trải nghiệm người dùng.

"Chúng tôi nhận thấy các thiết bị màn hình gập sở hữu nhiều tiềm năng phát triển. Chúng tôi không thể tiết lộ về những sản phẩm này trong tương lai nhưng sẽ luôn đổi mới để mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng", Samsung cho biết.

Hiện tại, chưa có thông tin về thông số cấu hình, giá bán cũng như ngày phát hành của thiết bị này. Một số thông tin rò rỉ trước đây cho rằng máy có thể được gọi với cái tên Galaxy Fold 2.

Bên cạnh những chiếc di động màn hình gập, một số nhà sản xuất như LG, Microsoft đang tìm đến các giải pháp 2 màn hình, được cho là có tính ứng dụng trong thực tế cao hơn.

Đầu tháng 10, Microsoft bất ngờ thông báo quay trở lại thị trường di động với chiếc smartphone 2 màn hình có tên gọi Surface Duo. Mỗi phần màn hình có kích thước 5,6 inch, khi mở ra, kích thước tổng thể của máy đạt 8,3 inch.

Đức Hải

Tìm kiếm:✨

  • Galaxy Fold, Gập, Samsung, Gập lại, Màn hình, Điện thoại, Smartphone, Máy ảnh, Chiều ngang, Thông số, Kích thước, LG, Thiết kế, Đổi mới, Ứng dụng, Galaxy Fold 2, Vỏ sò, Surface Duo, Giá bán, Phát hành

Báo Zing: Samsung hé lộ về smartphone vỏ sò Báo Zing: Samsung hé lộ về smartphone vỏ sò Reviewed by 2technews on tháng 10 31, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.