Báo Doanh Nghiệp: Bphone 4 lộ thời điểm ra mắt, khiến fan phát sốt

Mới đây, CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng đã hé lộ thời điểm ra mắt của Bphone 4 trong nhóm của cộng đồng người dùng Bphone trên Facebook. Điều này khiến không ít fan hâm mộ càm thấy phấn khích.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/bphone-4-lo-thoi-diem-ra-mat-khien-fan-phat-sot/20191105094457069

Bphone 4.

Như các năm trước, Bkav sẽ ra mắt điện thoại mới của họ vào tháng 10. Tuy nhiên năm nay không có mẫu mới nào được giới thiệu.

Điều này làm cộng động mạng nghi ngờ về tương lai của Bphone. Tuy nhiên mới đây trong nhóm của cộng đồng người dùng Bphone trên Facebook, CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng đã đăng một đoạn trạng thái. Theo đó ông cho biết Bkav sẽ ra mắt Bphone mới và đầu năm 2020.

Trước đó đã xuất hiện thông tin Bphone mới sẽ ra mắt với 3 phiên bản khác nhau, tương tự với chiếc lược sản phẩm của các tên tuổi lớn với một phiên bản máy rẻ nhất sẽ được rút gọn về phần cứng. Một phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản cao cấp nhất sẽ có kích thước màn hình lớn hơn.

Sau 3 mẫu Bphone đã được ra mắt, CEO Nguyễn Tử Quảng từng trả lời 2 mẫu máy đầu tiên ra mắt đã có mức giá “trên trời”. Tới Bphone 3, Bkav mới đưa giá máy về “gần mặt đất hơn”.

Việc giảm giá sản phẩm đã giúp cho Bphone 3 tới cuối năm 2018 đã bán được gần 10.000 chiếc, gần bằng doanh số Bphone 2 bán cả năm trên thị trường.

Hiện tại thông tin về cấu hình phần cứng và giá bán của Bphone thế hệ thứ 4 vẫn chưa được hé lộ.

Theo Xuân Hoàng/Bongdaplus

Tìm kiếm:✨

  • Bphone 4, Bkav Nguyễn Tử Quảng, Bphone, Bphone 3, Nguyễn Tử Quảng, Phát sốt, Bkav, Mẫu máy, Fan hâm mộ, Phần cứng, Rút gọn, Hé lộ, Phấn khích, CEO, Fan, Cấu hình, Doanh số, Mặt đất, Phiên bản, Facebook

Báo Doanh Nghiệp: Bphone 4 lộ thời điểm ra mắt, khiến fan phát sốt Báo Doanh Nghiệp: Bphone 4 lộ thời điểm ra mắt, khiến fan phát sốt Reviewed by 2technews on tháng 11 04, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.