Báo Doanh Nghiệp: Samsung nỗ lực phát triển mạng 5G và AI

Samsung Electronics Co. cho biết sẽ nỗ lực phát triển mạng di động 5G và trí tuệ nhân tạo (AI) để thúc đẩy đổi mới trong kinh doanh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/doanh-nghiep/samsung-no-luc-phat-trien-mang-5g-va-ai/20191106081804414

Nhà sản xuất chip và điện thoại thông minh lớn nhất thế giới này đã mở rộng đầu tư vào mạng 5G và AI để tăng cường khả năng cạnh tranh của các doanh nghiệp cốt lõi và tìm kiếm động lực tăng trưởng mới trong ngành công nghệ phát triển nhanh.

Ảnh minh họa.

Samsung chuẩn bị tung ra thị trường bộ xử lý di động AI đầu tiên với modem 5G tích hợp vào cuối năm nay, giúp các nhà sản xuất dễ dàng thiết kế điện thoại 5G.

Doanh nghiệp này đã tăng cường nỗ lực trong thị trường 5G khi Huawei, nhà sản xuất thiết bị viễn thông lớn nhất thế giới của Trung Quốc, phải đối mặt với những khó khăn trên thị trường toàn cầu sau lệnh cấm của Mỹ.

Theo Công ty Nghiên cứu thị trường Strategy Analytics, Samsung đã xuất khẩu 12% bộ xử lý ứng dụng di động trên thị trường toàn cầu vào năm ngoái, đứng thứ tư toàn thế giới, sau Qualcomm, MediaTek và Apple.

Theo VTV

Tìm kiếm:✨

  • 5G, Samsung Electronics Co., Modem, Samsung, Mạng di động, Cốt lõi, Bộ xử lý, Chip, Huawei, Smartphone, Nhà sản xuất, Trí thông minh nhân tạo, Lệnh cấm, Đổi mới, Di động, Viễn thông, Động lực, Thúc đẩy, Nhất thế giới, Tăng trưởng

Báo Doanh Nghiệp: Samsung nỗ lực phát triển mạng 5G và AI Báo Doanh Nghiệp: Samsung nỗ lực phát triển mạng 5G và AI Reviewed by 2technews on tháng 11 06, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.