Báo GD&TĐ: Ấn Độ tố Pakistan thải khí độc làm ô nhiễm New Delhi

Một chính trị gia Ấn Độ cho rằng ô nhiễm không khí mức kỷ lục của New Delhi có thể là kết quả của một cuộc tấn công hóa học bí mật từ Pakistan.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Công nghệ , được chúng tôi tổng hợp từ báo GD&TĐ, nguồn bài: http://giaoducthoidai.vn/the-gioi/an-do-to-pakistan-thai-khi-doc-lam-o-nhiem-new-delhi-4045361-d.html

Thủ đô của Ấn Độ đang bị ô nhiễm không khí ở mức nguy hiểm.

“Một khả năng là khí độc có thể được thả ra từ bất kỳ một nước láng giềng nào đang sợ hãi chúng tôi” – lãnh đạo Vineet Agarwal Sharda của đảng Meerut BJP cho biết.

Cáo buộcPakistanvà Trung Quốc là 2 nghi phạm chính, ông Sharda nói rằng có lẽ Ấn Độ phải “nghiêm túc xem xét” liệu Islamabad có xả chất độc vào không khí Delhi hay không.

Ông Sharda cũng chỉ trích các quan chức chính phủ rằng những điều kiện môi trường nguy hiểm này là do khí thải từ nhà máy và nông nghiệp.

“Nông nghiệp là xương sống của đất nước chúng tôi. Không nên đổ lỗi cho những người nông dân và các ngành công nghiệp” – ông Sharda nói.

Các quan chức Ấn Độ đã cố gắng tìm ra một giải pháp hoặc đưa ra lời xin lỗi vì tình trạng ô nhiễm không khítới mức nguy hiểm của thủ đô.

Trước đó trong tuần, Bộ trưởng Y tế Ấn Độ Harsh Vardhan cho rằng việc ăn cà rốt giàu vitamin có thể bảo vệ người dân trước những chứng bệnh liên quan tới ô nhiễm không khí.

Hải Yến -Theo RT

Tìm kiếm:✨

  • New delhi, Ô nhiễm không khí, Delhi, Ấn Độ, Thủ đô, Không khí, Ô nhiễm, Harsh Vardhan, Khí độc, Nông dân, Pakistan, Islamabad, Thả ra, Thải, Chính khách, Xương sống, Hóa học, Bộ trưởng bộ y tế, Cà rốt, Chứng bệnh

Báo GD&TĐ: Ấn Độ tố Pakistan thải khí độc làm ô nhiễm New Delhi Báo GD&TĐ: Ấn Độ tố Pakistan thải khí độc làm ô nhiễm New Delhi Reviewed by 2technews on tháng 11 06, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.