Báo GD&TĐ: Tiết lộ đặc điểm của 'đĩa bay' chiến đấu Trung Quốc

Mới đây, hình ảnh một vật thể bay quân sự (UFO) đặc biệt của Trung Quốc đã được công bố. Với thiết kế bên ngoài giống một chiếc đĩa bay, thiết bị này đã gây ra sự tò mò cho các chuyên gia.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Công nghệ , được chúng tôi tổng hợp từ báo GD&TĐ, nguồn bài: http://giaoducthoidai.vn/the-gioi/tiet-lo-dac-diem-cua-dia-bay-chien-dau-trung-quoc-4046413-d.html

"Đĩa bay" chiến đấu đặc biệt đang được Trung Quốc phát triển.

Theo các báo cáo, hiệu quả hoạt động của vật thể bay mà Trung Quốc đang phát triển có thể vượt qua các trực thăng chiến đấu, thậm chí là cả những máy bay chiến đấu hiện có.

Truyền thông Trung Quốc cho biết, UFO chiến đấu của quốc gia này hiện đang ở dạng mô hình thử nghiệm, có thể phát triển tốc độ bay lên tới 650 km/h, vượt qua vận tốc của tất cả các trực thăng hiện có. Phạm vi bay tối đa của UFO là 2950 km với trọng tải 2500 kg.

Được biết, vật thể bay không xác định có thể được trang bị vũ khí tên lửa và nó sẽ có nhiều lợi thế khi sử dụng vũ khí pháo.

Các nhà sản xuất máy bay Trung Quốc đã cố gắng đảm bảo độ ổn định cao và kích thước tối thiểu cho UFO để vũ khí này có thể sử dụng được trong nhiều điều kiện và địa hình khác nhau.

Phương Võ -Theo Avia.pro

Tìm kiếm:✨

  • Vật thể bay không xác định, Đĩa bay, Vật thể, Vũ khí tên lửa, Bay lên, Đặc điểm, Trọng tải, Máy bay trực thăng, Vận tốc, Tò mò, Chiến đấu, Pháo, Địa hình, Máy bay chiến đấu, Đang phát triển, Quân sự, Bay, Vũ khí, Tiết lộ, Phạm vi

Báo GD&TĐ: Tiết lộ đặc điểm của 'đĩa bay' chiến đấu Trung Quốc Báo GD&TĐ: Tiết lộ đặc điểm của 'đĩa bay' chiến đấu Trung Quốc Reviewed by 2technews on tháng 11 11, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.