app ghép ảnh đẹp cho điện thoại

Cài đặt app ghép ảnh đẹp cho điện thoại

Chuyên trang công nghệ 2technews.com sẽ giới thiệu và chia sẻ cho bạn cách cài đặt app ghép ảnh đẹp cho điện thoại.

Để có một bức ảnh “triệu like”, bạn cần phải sáng tạo và tạo nên một bức ảnh thật đặc biệt. Bên cạnh việc chèn chữ vào ảnh “so deep”, bạn cũng có thể ghép nhiều ảnh lại với nhau để tạo nên một tổng thể “so cute”. Chắc chắn ai cũng sẽ khen ngợi bức ảnh và thả tim cho bạn đó!

App ghép ảnh đẹp cho điện thoại

Cài đặt app ghép ảnh đẹp cho điện thoại

1. PicCollage

PicCollage bên cạnh chức năng chính là ghép nhiều tấm ảnh lại với nhau. Bạn còn có thể chèn thêm chữ vào khung hình. Đồng thời nó cũng có đầy đủ các chức năng như ghép ảnh, chỉnh sửa mắt đỏ, thê, hiệu ứng, chỉnh độ sáng và độ tương phản. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng trực tiếp ảnh vừa chỉnh sửa lên trên mạng xã hội.

2. InstaCollage

Nếu muốn có một bức ảnh Instagram tuyệt vời, InstaCollage có thể giúp bạn. Không chỉ đơn thuần như những app ghép ảnh khác, InstaCollage có nhiều dạng khung ảnh độc đáo và hiệu ứng phong phú.

3. Eventiles

Đây là một ứng dụng ghép ảnh tự động khá là thú vị. Bạn có thể cài đặt ngày tháng và địa chỉ để sau khi bạn chụp ảnh thì Eventiles sẽ tự mình truy cập vào thư viện ảnh và chọn những bức ảnh có cùng một ngày chụp và địa điểm để ghép lại với nhau.

4. CollageMaker

Đây là một ứng dụng ghép ảnh hoàn toàn miễn phí với cách sử dụng khá là đơn giản. Bạn chỉ cần sử dụng các bức ảnh đã có sẵn trong máy hoặc các bức ảnh chụp mới để có thể tạo ra một ảnh cá tính.

 app ghép ảnh đẹp cho điện thoại

5. Diptic

Với ứng dụng này, bạn có thể vừa ghép ảnh vừa chỉnh ảnh khá hiệu quả. Có rất nhiều hình nền, khung ảnh, hiệu ứng thú vị cho bạn lựa chọn. Và bạn cũng có thể đăng tải lên Facebook vô cùng nhanh chóng nữa.

Cài đặt app ghép ảnh đẹp cho điện thoại

Vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào Appstore hoặc Play store. Tìm kiếm app ghép ảnh đẹp cho điện thoại mà bạn yêu thích. Tiến hành cài đặt và sử dụng thôi!

3

No Responses

Write a response