ứng dụng viết chữ lên ảnh

Cài đặt ứng dụng viết chữ lên ảnh

Bài viết này trên chuyên trang công nghệ 2technews.com sẽ chia sẻ và hướng dẫn bạn cách cài đặt ứng dụng viết chữ lên ảnh.

Bạn muốn tấm ảnh của mình trở nên thật ấn tượng? Hãy tận dụng Typography, nghệ thuật viết chữ lên trên tấm ảnh của mình. Sẽ trở nên thu hút hơn rất nhiều đó!

Ứng dụng viết chữ lên ảnh

Cài đặt ứng dụng viết chữ lên ảnh

1. Font Candy

Đối với những bạn đam mê chụp ảnh bằng điện thoại thì chắc hẳn không còn xa lạ gì với ứng dụng này nữa! Font Candy là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh kèm phông chữ độc đáo, mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ trong khâu xử lý và nâng cấp chất lượng ảnh.

Cài ứng dụng viết chữ lên ảnh

2. Over

Over là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh được thiết kế dành riêng cho nền tảng di động. Vì vậy nó rất gọn nhẹ, giao diện người dùng đơn giản và dễ sử dụng. Ngoài ra, với Over bạn còn có thể chia sẻ ảnh tức thì sau khi đã chỉnh sửa xong nữa!

3. Quick

Quick là một ứng dụng anh em của Over. Vì chúng cùng được cho ra mắt bởi một hãng phần mềm. Quick được thiết kế với các công cụ chèn text siêu nhanh, thích hợp cho người dùng bận rộn muốn làm ảnh kèm chú thích độc đáo để mua bán, chia sẻ, tổ chức hay lưu trữ trên thiết bị di động. Đúng như tên gọi, bạn có thể chèn chữ lên ảnh rất “Quick”.

4. Typorama

Với Typorama, người dùng có thể thỏa sức sáng tạo với công cụ sắp chữ nghệ thuật, phông chữ ấn tượng, chèn chữ lên ảnh với nhiều hiệu ứng đặc sắc khác mà không tốn bất cứ chi phí nào. Bên cạnh đó bạn còn có thể tự tạo cho mình bưu thiếp, Facebook cover,… với Typorama nữa.

 ứng dụng viết chữ lên ảnh

5. Phonto

Với Phonto bạn có thể chèn chữ lên ảnh bằng nhiều loại font chữ khác nhau rất đẹp mắt, chèn chữ vào ảnh bên trong các bong bóng, huy hiệu hay thiệp… Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ một số sticker làm đẹp khác như hình ngôi sao, trái tim nhiều màu sắc, góc độ.

Cài đặt ứng dụng viết chữ lên ảnh

Vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào Appstore hoặc Play store. Tìm kiếm ứng dụng viết chữ lên ảnh yêu thích. Tiến hành cài đặt và sử dụng thôi!

Chúc các bạn thành công!

6

No Responses

Write a response