Những ứng dụng hay cho IOS

Những ứng dụng hay cho IOS 2017

Blog công nghệ 2technews.com sẽ giới thiệu cho bạn những ứng dụng hay cho iOS 2017.

Những ứng dụng hay cho IOS 2017

Những ứng dụng hay cho IOS 2017

Trips by Lonely Planet

Lonely Planet đang dần trở thành một mạng xã hội thu hút nhiều người dùng. Ứng dụng này cho phép bạn đăng tải ảnh, video và bài viết lên trên dòng thời gian của Lonely Planet timeline. Và chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ trong chuyến đi của mình với bạn bè và người thân. Bạn còn có thể tham khảo những trải nghiệm của người khác và áp dụng cho chuyến đi sắp tới của mình nữa.

Những ứng dụng hay cho IOS

Monument Valley 2

Là phần tiếp theo của tự game đình đám Monument Valley, những câu đố về kiến trúc đã quay lại với một chuyến phiêu lưu hoàn toàn mới. Bạn sẽ đóng vai Ro, người kể cho con của mình về những bí ẩn của thung lũng và khám phá những vùng đất mới.

Những ứng dụng hay IOS 2017

Converse

Nếu bạn là một người thường xuyên đi du lịch, chắc chắn bạn sẽ cần đến ứng dụng này. Đây là một ứng dụng dịch thuật thời gian thực cực kỳ dễ sử dụng. Chỉ cần nhấn giữ nút, nói và thả nút. Ứng dụng sẽ tự động dịch lời nói của bạn thành ngôn ngữ nước ngoài dưới dạng văn bản và âm thanh. Người đối thoại với bạn cũng chỉ cần làm tương tự như vậy. Thế là bạn đã có thể giao tiếp với nhau một cách rành mạch, rõ ràng.

Những ứng dụng hay IOS

Domino Drop

Tựa game giải đố nhẹ nhàng này sẽ giúp bạn giải trí trong hàng giờ liền. Chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì với dạng trò chơi này phải không? Mức độ khó của game sẽ tăng dần xuyên suốt game và bạn cũng sẽ phải đau đầu đấy!

 ứng dụng hay cho IOS 2017

Whink

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng ghi chú mới, hãy thử Whink. Ứng dụng có rất nhiều tính năng hay ho. Bạn có thể ghi chú bằng cách viết tay lên trên màn hình. Nhập những văn bản khác dạng PDF rồi đánh dấu chỉ với vài chạm. Và thậm chí xuất ghi chú ra dưới dạng PDF để chia sẻ với mọi người.

ứng dụng hay cho IOS

Finger Spinner

Finger Spinner chính là phiên bản kỹ thuật số của con quay đang khiến mọi người điên cuồng. Bạn chỉ cần lướt tay lên màn hình thì con quay sẽ bay vù vù đó.

 ứng dụng hay IOS 2017

Runtasty

Nhiều người nghĩ ứng dụng này là một trò đùa Cá tháng Tư vì được ra mắt ngay ngày 1/4 . Nhưng đây thật sự là một app dạy nấu ăn vô cùng lý thú. Có hơn 40 thực đơn ăn kiêng dành cho bạn khám phá.

6

No Responses

Write a response