Những ứng dụng hay cho iPad

Những ứng dụng hay cho iPad 2017

Chuyên trang công nghệ 2technews.com sẽ giới thiệu cho bạn những ứng dụng hay cho iPad 2017.

Những ứng dụng hay cho iPad 2017

Những ứng dụng hay cho iPad 2017

Waterlogue

Waterlogue là một ứng dụng có khả năng chuyển mọi tấm ảnh của bạn sang tranh màu nước. Chỉ cần chụp một tấm ảnh hoặc mở một tấm ảnh sẵn có trong iPad và chọn một trong 14 phong cách có sẵn. Waterlogue sẽ ngay lập tức “sơn” tấm ảnh của bạn.

Những ứng dụng hay iPad 2017

Jamie Oliver’s Ultimate Recipes

Jamie Oliver’s Ultimate Recipes chắc chắn sẽ khiến bạn vừa lướt iPad vừa chảy nước dãi. 600 công thức nấu ăn có sẵn sẽ làm cho tâm trạng của bạn tốt lên trông thấy dù cho bạn mới vừa ăn xong bữa ăn kiêng đi chăng nữa. Mỗi công thức sẽ hướng dẫn bạn từng bước từng bước thông qua các bức ảnh. Bạn sẽ biết được ngay mình sai chỗ nào. Hãy từ bỏ thức ăn nhanh và trở thành một đầu bếp thực thụ nhé!

Pigment

Sách tô màu cho người lớn đang làm mưa làm gió trên toàn thế giới. Nó không chỉ giúp bạn thư giãn, xả stress sau những giờ làm việc mệt mỏi mà còn giúp bạn tỉnh táo và tránh được những bệnh tuổi về già. Bây giờ bạn đã có thể thư giãn mọi lúc có thể chỉ với việc tải ứng dụng Pigment trên iPad. Ứng dụng này còn hoạt động tốt với cả bút stylus nữa.

Những ứng dụng hay cho iPad

Paper By FiftyThree

Nếu là một người yêu thích ký hoạ thì chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì với ứng dụng Paper trên iPad. Về cơ bản, ứng dụng này miễn phí. Nhưng bạn cần phải mua những công cụ nâng cao để có những bản thảo tuyệt vời nhất. Không chỉ để vẽ phát hoạ, ứng dụng này còn có thể hỗ trợ bạn trong việc ghi chú và vẽ đồ thị nữa.

Skype

Với iOS thì chúng ta đã có sẵn Facetime từ Apple. Nhưng nó chỉ giới hạn trong những thiết bị iOS với nhau. Skype lại khác! Bạn có thể kết nối với tất cả mọi người, bất kể năm châu bốn bể. Skype ngày càng nâng cao chất lượng của mình. Bạn có thể thoải mái trò chuyện ngay cả khi kết nối qua mạng 3G.

5

No Responses

Write a response