Những ứng dụng hay cho iPhone mới nhất

Những ứng dụng hay cho iPhone mới nhất 2017

Bài viết này của blog công nghệ 2technews.com sẽ giới thiệu với bạn những ứng dụng hay cho iPhone mới nhất 2017.

Những ứng dụng hay cho iPhone mới nhất 2017

Những ứng dụng hay cho iPhone mới nhất

Steller

Steller là một ứng dụng về những câu chuyện. Ngay từ khi khởi động lần đầu tiên, bạn sẽ thấy mình như đang ở trong một hiệu sách vậy. Có rất nhiều thứ để bạn khám phá! Chọn một bức hình, cả một câu chuyện sẽ hiện ra trước mắt bạn. Đó có thể là vài trang ảnh, đôi khi thêm vài dòng bình luận. Nhưng bạn sẽ cảm thấy vô cùng hứng thú. Hãy thử sử dụng và cảm nhận nhé!

ClippyCam

ClippyCam giúp bạn tận dụng cả 2 camera cùng một lúc. Chạm để chụp ảnh. Giữ im để quay video. Đó là tất cả những việc bạn cần làm. Thành quả ban đầu có vẻ giống màn hình chat Facetime. Nhưng một khi đã chỉnh sửa và sử dụng những hiệu ứng sẵn có, bạn sẽ có một tấm ảnh cực chất đó!

Những ứng dụng hay cho iPhone 2017

8bit Painter

Với 8bit Painter, bạn có thể quay thời mà công nghệ còn chưa phát triển và tạo nên những tấm ảnh từ những năm 1984. Sau khi truy cập ứng dụng, bạn cần phải chọn kích cỡ ảnh. Từ kích cỡ tí nị 16 x 16 pixels đến “khổng lồ” 128 x 128. Sau đó bạn sẽ thấy những ô ca rô với những dụng cụ đơn giản để hoàn thành tác phẩm của mình. Tuy không thể tạo ra những tấm ảnh hoành tráng nhưng bạn cũng có thể có được những tấm ảnh thú vị và cực độc đấy chứ!

Triposo

Triposo là một ứng dụng giúp bạn có thể du lịch đến mọi nơi trên thế giới. Không giống những ứng dụng du lịch khác, chỉ chú trọng đến những trung tâm du lịch. Triposo còn có cả những thị trấn, ngôi làng nhỏ nhất và những thứ bạn có thể thăm thú ở đó. Với tổng cộng hơn 50000 điểm đến, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy không biết đi đâu.

ứng dụng hay cho iPhone mới nhất 2017

Vanido

Nếu người thân, bạn bè thường xuyên chê giọng ca “vàng oanh” của bạn, hãy thử sử dụng Vanido và chứng minh cho mọi người thấy khả năng của mình. Đây là một ứng dụng giúp bạn luyện thanh với những bài tập khác nhau hàng ngày. Chỉ sau một đoạn thời gian luyện tập, bạn đã có thể thoải mái hát theo mọi bài hát có mặt trên bảng xếp hạng rồi!

6

No Responses

Write a response